VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG

Viêm, loét dạ dày tá tràng là hiện tượng viêm và sự mất chất của niêm mạc dạ dày tá tràng.
Viêm, loét dạ dày tá tràng là một bệnh khá phổ biến, với chừng 5 – 10% dân số có viêm loét dạ dày tá tràng trong suốt cuộc đời mình và nam giới hay gặp gấp 4 lần nữ giới. Ngoài ra nhờ nội soi, người ta còn phát hiện khoảng 26% bệnh nhân bị loét dạ dày tá tràng mà không hề có triệu chứng đau, cũng như khoảng 30 – 40% có đau kiểu loét dạ dày tá tràng nhưng lại không tìm thấy ổ loét.
Hàng năm trung bình có khoảng 50% người bị loét có đợt đau phải điều trị và trong đợt tiến triển có thể có những biến chứng nguy hiểm như chảy máu, thủng, hẹp …

TRIỆU CHỨNG:
Những cơn đau vùng thượng vị:
– Kéo dài từ 15 phút – 1 giờ, có thể khu trú ở bên trái nếu là viêm loét dạ dày hoặc bên phải nếu là viêm loét tá tràng. Cơn đau có thể lan ra vùng hông sườn phải, hoặc có thể chói ra sau lưng (nếu loét ở thành sau dạ dày).
Những rối loạn tiêu hóa:
– Táo bón hoặc phân nát.
– Nôn mửa, buồn nôn xảy ra trong trường hợp viêm loét dạ dày, nhưng nôn mửa thường ít xảy ra trong viêm loét tá tràng nếu không có biến chứng.
ĐIỀU TRỊ:

Sử dụng Đơn số 12 là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Học viện quân y cho kết quả tối ưu nhờ cơ chế sơ can, kiện tỳ, hòa vị nhằm chữa trị tận gốc của bệnh kết hợp với Viên Nanocurcumin Navian.

Đơn số 12 điều trị dạ dày Học viện quân y
Đơn số 12 điều trị dạ dày Học viện quân y
Đối tượng nên dùng Nano Curumin Namvian
Tăng sức đề kháng, bảo vệ gan

Mọi chi tiết liên hệ: 0466642116-0913933121

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.