TRI ÂN KHÁCH HÀNG – ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN

 

 

♥♥♥ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 

CÔNG TY CỔ PHẦN TBVT Y TẾ NAM VIỆT – Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Học Viện Quân Y xin kính chào quý khách hàng!

✔ Nhân dịp nghỉ lễ Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5 sắp tới Công ty Nam Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã quan tâm sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian vừa qua. 

✔ Cũng trong dịp này Công ty chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá tất cả các mặt hàng và có quà tặng kèm theo khi quý khách mua các sản phẩm của công ty.

 ⇒ Chi tiết về chương trình khuyến mãi quý khách vui lòng liên hệ ĐT 0466 642 116 hoặc 0985 191 203 – 0913 933 121.

 

♦♦♦  ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN

♣ Gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều thông tin không đúng nhằm hạ thấp uy tín của sản phẩm và của công ty cụ thể: Chúng tôi không sản xuất SLIMTOSEN EXTRA nữa mà thay thế bằng một số sản phẩm mới ra khác (…) đây là thông tin hoàn toàn không chính xác. Sản phẩm SLIMTOSEN EXTRA chúng tôi vẫn tiếp tục sản xuất và có sự điều chỉnh cải tiến hơn nữa để đáp ứng nhu cầu sự dụng tốt hơn đối với quý khách hàng. 

♣ Trong tháng 5/2017 Công ty sẽ cho ra đời dòng sản phẩm giảm cân mới NEW SLIM BEAUTY và trà giảm cân SLIMOMAX vừa tăng hiệu quả giảm cân lại bổ sung công dụng làm đẹp. Đây sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho quý khách hàng để có một vóc dáng hoàn hảo.

Công ty chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và các ý kiến đóng góp của quý khách để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!