Tỏi đen quà Tết Mậu Tuất ý nghĩa đong đầy yêu thương

Tết Mậu Tuất 2018 đang đến gần. Đây chính là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình đến với người thân. Bên cạnh những gói bánh gói kẹo thể hiện sự gần gũi thân quen. Chai rượu vang thể hiện sự sang trọng, gói trà thể hiện sự đoàn viên, sum họp. Thì các sản phẩm mới, tốt cho sức khỏe như Tỏi đen sẽ là một sự lựa chọn đem lại nhiều sự khác biệt. Đây sẽ là món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm của người gửi trong mỗi giỏ quà Tết năm nay.

Nhân dịp xuân năm mới, chúng tôi muốn gửi lời chúc mừng một năm mới hạnh phúc, đoàn viên đến tất cả gia đình trên đất nước hình chữ S.

1. Tỏi đen  – quà tặng sức khỏe đầy ý nghĩa cho người thân yêu quý của mình!

Mỗi dịp tết đến xuân về, nhìn thấy cha mẹ ngày càng cao tuổi hơn. Chúng ta càng nhận thức được nỗi lo âu lớn nhất của họ bao giờ cũng là vấn đề sức khỏe. Đôi mắt mờ, cái lưng đau, trí nhớ không minh mẫn... bao giờ cũng là những cảnh báo sức khỏe khiến người già thêm nhạy cảm, buồn phiền. Mong mỏi lớn nhất của cha mẹ không gì bằng sự khỏe mạnh. Để thấy mình hãy còn đủ sức bảo ban, được làm chỗ dựa cho con cháu. Nên món quà tâm lý nhất mà mọi cha mẹ đều thích, không gì bằng những món quà dành cho việc chăm sóc sức khỏe. Nhất là những món ăn, thức uống bồi bổ dinh dưỡng, giúp tăng cường sức đề kháng.

2. Những lý do nên chọn Tỏi đen  làm quà biếu Tết.

♦ Thể hiện sự thành kính

Tỏi đen  hội tụ đầy đủ được vị ngon của đất, vị ngọt của mưa gửi tặng cha mẹ, ông bà, như tỏ lòng thành kính. Mỗi gói Tỏi đen  thay cho tiếng lòng biết ơn của con cháu đối với các đấng sinh thành.

Tỏi đen một nhánh Việt Nam món quà tết thể hiện sự thành kính đối với đấng sinh thành

♦ Tỏi đen – rước lộc vào nhà

Ông bà ta quan niệm rằng tỏi có tác dụng xua đuổi ma quỷ. Tỏi được dùng trên bàn thờ ông địa, thần tài, bàn thu ngân với mong muốn mang lại một mùa bội thu. Đuổi đi những thứ xui xẻo. Các linh hồn quấy phá giúp cho gia đình bạn gặp nhiều may mắn và làm ăn phát tài hơn.

♦ Tỏi đen  tốt cho sức khỏe

Tỏi đen là sản phẩm với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Như bảo vệ cơ thể phòng chống ung thư và giảm cholesteron. Giúp chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng. Kích thích tiêu hóa giảm đầy bụng chướng hơi, ăn khó tiêu. Giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết, tốt cho người bị tim mạch.

Khi bạn mua Tỏi đen , người nhận quà sẽ cảm nhận được sự quan tâm của bạn đối với họ.

3. Tỏi đen món quà cao cấp và sang trọng

Nếu nói đến một món quà độc đáo, sang trọng nhưng lại đơn giản, Tỏi đen  chính là món quà tết mà bạn đang tìm kiếm.

Việc tặng quà ngày tết mang ý nghĩa từ tâm, những tép tỏi gắn chặt vào nhau biểu thị tình đoàn kết làm người ta liên tưởng đến hình ảnh tết sum vầy, tết đoàn viên. Hãy dành tặng cho những người bạn thân yêu món đặc biệt này nhé!