Sự thật ít người biết: Độc tố là thủ phạm gây ra mỡ thừa.

Bạn có từng thắc mắc tại sao việc giảm cân lại khó khăn đến thế?

Mặc dù bạn ăn kiêng khắt khe, tập luyện vất vả nhưng dường như cân nặng không giảm đi bao nhiêu, hoặc chỉ giảm được 1 thời gian sau đó lại trở về mốc ban đầu. Điều gì đã khiến cho lớp mỡ thừa cứ bám dai dẳng lấy vòng 2 của bạn?

Các độc tố từ môi trường là nguyên nhân khiến bạn béo và cũng là thủ phạm gây ra bệnh tiểu đường. Trong cơ thể, những độc tố này sẽ gây rối loạn khả năng cân bằng đường huyết và chuyển hóa cholesterol.

Qua thời gian, những thay đổi này sẽ dẫn đến hiện tượng kháng insulin, và dẫn đến tiểu đường. Chúng ta cần hướng sự chú ý của mình vào những độc tố mà cơ thể đang phải gánh chịu nếu muốn kiểm soát béo phì và tiểu đường- hai đại dịch lớn nhất hiện nay”.

Cách độc tố kiểm soát cân nặng của bạn

Độc tố có hai dạng: thân nước và thân dầu. Các độc tố thân nước dễ dàng được đào thải ra ngoài cơ thể qua máu và thận, trong khi các độc tố thân dầu (như thuốc trừ sâu, chất bảo quản, phụ gia thực phẩm,…) khó đào thải hơn, chúng cần được chuyển hóa qua gan để trở thành chất thân nước mới có thể đào thải ra ngoài. Điều đáng buồn là đa số các độc tố trong cơ thể đều ở dạng thân dầu.

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà độc tố có mặt ở khắp mọi nơi, trong thực phẩm chúng ta ăn, nước chúng ta uống, không khí chúng ta hít thở và cả những sản phẩm chúng ta tiếp xúc qua da hằng ngày (như mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm…). Lượng độc tố đi vào cơ thể quá nhiều khiến cho gan bị quá tải. Khi đó, các độc tố này sẽ theo máu để tìm nơi “tích tụ”.

Cơ thể của chúng ta có một cơ chế tự bảo vệ, nó sẽ lựa chọn một nơi “an toàn” nhất để khóa chặt độc tố ở trong đó mà không ảnh hưởng đến hoạt động của các hệ thống khác. Và mô mỡ là nơi lý tưởng nhất, vì thế các mô mỡ là nơi lưu giữ nhiều độc tố nhất trong cơ thể. Đây là lý do tại sao những người béo thường hay mắc các bệnh nan y mãn tính cao hơn.

Khi chúng ta tìm cách đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ khiến cho các độc tố vốn đang cư trú an toàn bị giải phóng ra ngoài và phân bố khắp nơi trong cơ thể, điều này báo động cho cơ chế bảo vệ rằng cơ thể đang gặp nguy hiểm. Và cơ thể phải tìm cách phục hồi lại các mô mỡ để ngăn cản độc tố tấn công các cơ quan bộ phận khác. Đó là lý do khiến chúng ta dễ bị tăng cân trở lại.

Sau quá trình nghiên cứu các nhà khoa học Học Viện Quân Y đã nghiên cứu và sản xuất thành công viên uống giảm cân Slimtosen Extra trà Slimutea giúp giảm cân, hạ mỡ máu an toàn và hiệu quả. Đào thải hết các độc tố ra ngoài cơ thể.

– An toàn với phụ nữ sau sinh, đang cho con bú.

– Cho người bị béo bụng, máu mỡ, tim mạch, huyết áp cao

– Không có tác dụng phụ không gây cơ thể mệt mỏi.

– Không bị tăng cân khi dừng sử dụng

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ NAM VIỆT
Đ/c: Liền kề U05-49 Khu D, khu đô thị mới Dương Nội, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông,Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0466642116 – 0985191203