Những “nguyên tắc vàng” giúp giảm cân hiệu quả

Những “nguyên tắc vàng” giúp giảm cân hiệu quả – Chị em luôn muốn có được thân hình mảnh mai quyến rũ. Tuy nhiên, để giảm cân hiệu quả thì ngoài việc lựa chọn được môn thể thao yêu thích, chị em còn phải biết lựa chọn thời điểm, phương pháp luyện tập phù hợp để có thể giúp cơ thể đốt cháy lượng calo nhiều nhất.

Nguyên tắc đầu tiên: Nên tập thể dục ngoài trời

Woman doing push-ups

Tập thể dục ngoài trời giúp bạn giảm cân khá tốt

Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất giúp bạn đạt hiệu quả giảm cân với các bài tập đó là nên tập thể dục ngoài trời. Bởi vì khi hoạt động ngoài trời, không những các bộ phận trong cơ thể của bạn thúc đẩy sự hoạt động, cơ thể tăng nhiệt độ mà còn có sự tác động giữa cơ thể với môi trường. Chính sự ma sát giữa cơ thể với tốc độ vận động của không khí cũng là một lực tác động lên da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và thải độc tố ra ngoài, giúp cơ thể có khả năng đốt chất béo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nguyên tắc thứ hai: Tập thể dục vào buổi tối

tap_the_duc

Tập thể dục vào buổi tối cũng rất hiệu quả

Thể dục vào buổi tối có thể là thời điểm cơ thể đốt cháy calo cao nhất cho dù thể dục trong nhà hay ngoài trời. 6 giờ tối là khoảng thời gian thích hợp để giảm cân đạt được hiệu quả, vì vậy, chị em nên sắp xếp thời gian thực hiện các bài tập thể dục yêu thích của mình nhé.

Nguyên tắc thứ ba: Tập thể dục cường độ cao nhưng thời gian ngắn

Rất nhiều chị em đã chọn cách thực hiện những bài tập thể dục hết sức nhẹ nhàng và duy trì thời gian lâu để giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn

Young adults using running machine at the fitness club

Tập thể dục cường độ cao nhưng thời gian ngắn

 Khi duy trì tập thể dục cường độ cao với thời gian ngắn có thể giúp đốt cháy lượng calo lớn hơn gấp 2 lần so với luyện tập dài thời gian và cường độ thấp. Mặc dù vậy, nhưng cũng cần lưu ý rằng nếu sử dụng phương pháp này quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, chị em chỉ nên duy trì phương pháp này trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút là hợp lý, vừa và có thể giúp cơ thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất vừa giúp chị em lấy lại thân hình theo mong muốn.

Nguồn: Tham khảo Internet

Tuy nhiên, để có thể giảm cân được an toàn và đạt hiệu quả, ngoài việc thực hiện theo những nguyên tắc ở trên, bạn cũng nên thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh. Nếu duy trì đều đặn, bạn sẽ đạt được kết quả giảm cân như mong muốn. Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh để tập luyện và bạn đang mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn nhanh chóng nhất, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm cân bằng thuốc giảm cân Slimtosen Extra kết hợp với trà giảm cân Slimutea của Học Viện Quân Y.

Chúc các bạn thành công!