Đại bổ dương Spermenzol có tác dụng gì?

Công dụng đại bổ dương spermenzol – Sản phẩm là kết quả đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước Học viện quân y
–  Tăng cường sinh lực, giúp bổ thận tráng dương, sinh tinh bổ huyết
–  Giúp tăng cường tiết hormone sinh dục nam (testosterone)
– Tăng cường sức khòe sinh lý ở nam giới.
–  Hỗ trợ có hiệu quả đặc biệt trong điều trị sinh lý yếu, di tinh, mộng tinh, vô sinh hiếm muộn.
Tại sao nên sử dụng đại bổ dương Spermenzol thường xuyên ?
Mot-nguoi-khoe-hai-nguoi-vui
Hiện nay, trên thế giới cũng như ở Việt Nam tỉ lệ rối loạn cương dương chiếm tỷ lệ cao. Đây là một trong nguyên nhân hàng đầu xô đổ hạnh phúc gia đình. Kết quả điều tra cho thấy, vào lứa tuổi 40 – 70 thì có 50% nam giới bị rối loạn cương dương, nó có thể xảy ra sớm hơn vào lứa tuổi 20 – 30. Đồng thời, nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, tỷ lệ vô sinh hiện nay chiếm tỷ lệ khá cao. Trên thế giới thì những cặp vợ chồng vô sinh chiếm khoảng từ 10-18%, trung bình là 15%. Trong đó nguyên nhân do chồng chiếm 40% trong các cặp vô sinh.
Đại bổ dương Spermenzol được bào chế dựa theo bài thuốc cổ phương “Hữu qui hoàn” gia giảm hải sâm, một vị thuốc quí đã được sử dụng hàng trăm năm nay với tác dụng bổ dưỡng, hồi phục sức khỏe và tăng cường sinh lực. Ngoài ra, trong phần Spermenzol còn chứa các vị thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể như Dâm dương hoắc, Ba kích,…
Chính vì vậy uống Spermenzol thường xuyên có giúp cho cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, phòng và chống bệnh rối loạn cương dương và vô sinh.
Ai có thể sử dụng viên đại bổ dương Spermenzol ?
Viên đại bổ dương Spermenzol tốt cho các trường hợp:
– Nam giới trước khi sinh con, sử dụng liên tục trước 3 tháng làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, giúp em bé sinh ra có gen khỏe mạnh nhất của người cha.
– Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, đặc biệt tốt cho những người lao động chân tay, trí óc với cường độ cao,vận động viên, bộ đội rèn luyện thể lực, người trong giai đoạn hồi phục sau bệnh, người lớn tuổi…
– Nam giới sinh lý yếu, ít hoặc không có ham muốn tình dục. Di tinh, mộng tinh, liệt dương. Hiếm muộn, vô sinh.
Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua : 0466642116-0913933121

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.