Chính sách thanh toán

Quý khách hàng khi mua sản phẩm của công ty có thể lựa chọn những phương thức thanh toán sau:

  1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

– Giao hàng tận nơi và thu tiền tại địa điểm giao hàng (áp dụng với hình thức giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố Hà Nội)

– Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại:  02466.642.116-0914.875.831- 0988.648.750. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ NAM VIỆT ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ NAM VIỆT để được thông tin cụ thể hơn.

         2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN

 – Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

  1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ NAM VIỆT cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

Ngân hàng TMCP Quân Đội, chi nhánh Tây Hà Nội

Chủ tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ NAM VIỆT

Số tài khoản : 8201101945008

  1. Thông báo cho CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ NAM VIỆT(bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  2. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ NAM VIỆT theo số tổng đài 02466.642.116-0914.875.831- 0988.648.750 (từ 8h15 đến 17h15 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
  3. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ NAM VIỆT sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ NAM VIỆT sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ NAM VIỆT ,Công ty sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ NAM VIỆT sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.